Chuyên trang website cá nhân - Đại học Thái Nguyên
Phan Thu Hương

Họ và tên: Phan Thu Hương

Chức vụ: giảng viên

Di động: 0974.001.691

Email: huongpt@tnu.edu.vn

Học vị: Thạc sĩ

Chức danh:

Địa chỉ: Khoa Nông Lâm

Website: http://phan-thu-huong.tnu.edu.vn

Cán bộ, giảng viên cung cấp thông tin lý lịch sơ lược, quá trình đào tạo, quá trình công tác, thành tích khen thưởng của bản thân. 

Họ và tên: Phan Thu Hương

Học vị: Thạc sĩ

Chức danh: Giảng viên

Địa chỉ: Khoa Nông Lâm - Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai

Di động: 0974001691

Email: huongpt@tnu.edu.vn

Cán bộ, giảng viên đưa thông tin giới thiệu về học phần (tên học phần, số tín chỉ ...) và học liệu điện tử chính thống cho từng học phần. Các tài liệu điện tử bao gồm file text (word, pdf...), file audio, file video.

Quay trở lại

Cán bộ, giảng viên đưa thông tin về các đề tài, dự án các cấp đã nghiệm thu hoặc đang được thực hiện

STT

Tên công trình Khoa học-Công nghệ

Năm thực hiện

Vai trò

1

Tìm hiểu quy trình sản xuất giống cá rô phi đơn tính đực (Oreochromis niloticus) bằng hóc môn 17-α Methyltestosterone tại trại giống thủy sản cấp I tỉnh Lào Cai.

2011

Chủ nhiệm

2

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sản xuất và kháng bệnh của gà thịt Lương Phượng nuôi tại huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai

2016

Chủ nhiệm

3

Ảnh hưởng của các tỷ lệ bột tỏi  trong khẩu phần đến khả năng sản xuất  và kháng bệnh của gà thịt Minh Dư giai đoạn 3 – 16 tuần tuổi nuôi tại huyện Bảo Thắng - tỉnh Lào Cai.

2017 – 2018

 

Thành viên

Cán bộ, giảng viên đưa thông tin về các bài báo khoa học đã được công bố trên các tạp chí, kỷ yếu hội nghị có mã số ISSN; các sách, giáo trình đã xuất bản tại các nhà xuất bản có mã số ISBN.

1. Hồ Thị Bích Ngọc, Phan Đình Thắm, Phan Thu Hương. Ảnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi khác nhau trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng của gà thịt. Tạp chí Nông nghiệp và PTNT, tr 74 - 80, số 12 (315) năm 2017. (kỳ 2 tháng 6 năm 2017).

2. Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Thị Út, Phan Thu Hương. Ảnh hưởng của bột tỏi trong khẩu phần đến khả năng sinh trưởng và chất lượng của gà thịt Minh Dư. Tạp chí KH&CN – ĐHTN, số 193(17): 27 - 33

3. Hồ Bích Ngọc, Phan Thu Hương, Nguyễn Thị Út. Ảnh hưởng của bột tỏi đến tỷ lệ nuôi sống và khả năng kháng bệnh của gia cầm thịt. Tạp chí KHKT chăn nuôi (số 241 – tháng 2/2019)

4. Hien, T. Q., T. T. Hoan, M. A. Khoa, T. T. Kien, P. T. Huong and H. T. H. Nhung, 2017. Nutrient digestibility determination of Cassava, Leucaena, Stylosanthes, Moringa and Trichanthera leaf meals in chickens. Bulg. J. Agric. Sci., 23 (3): 476–480

5. Tu Quang Hien, Tran Thi Hoan, Mai Anh Khoa, Tu Trung Kien, Hoang Thi Hong Nhung, Phan Thu Hương. Determination of the metabolic energy value of some leaf meal kinds on Luong phuong broiler chicken. Animal science – challenges and innovations proceedings Institute of Animal Science – Kostinbrod Sofia, Bulgaria, 11/22017: 120 – 128

 

Cán bộ, giảng viên đưa thông tin về đào tạo sinh viên, học viên:

    - Hướng dẫn sinh viên tốt nghiệp

    - Hướng dẫn học viên cao học

    - Hướng dẫn nghiên cứu sinh

Cán bộ, giảng viên đưa các tài liệu điện tử tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học hoặc các tài liệu khoa học thú vị khác (của chính tác giả hoặc của tác giả khác).

Quay trở lại